Xem bói cung mệnh

Xem nữ 1997 mệnh gì và tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc cung gì sẽ giúp quý bạn nắm được những yêu tố phong thủy của mình. Trong phép luận giải Âm Dương, Ngũ Hành về tương sinh, tương khắc, nếu biết được năm 1997 mệnh gì, tuổi Đinh Sửu cung gì? thì quý bạn sẽ biết được tuổi của mình hợp khắc với những tuổi nào.
Chính vì thế: việc tra cứu xem người sinh năm 1997 mệnh gì cũng như sinh năm 1997 cung gì và một việc vô cùng quan trọng trong việc xem phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Sửu.

xem-cung-menhXem thêm: [Nam tuổi 1997 mạng gì? cung gì?]

Tra cứu công cụ nữ sinh năm 1997 mệnh gì và tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc cung gì cần lưu ý

  • Khi xem nữ sinh năm 1997 mệnh gì: thì kết quả sẽ đúng cho cả nam và nữ. Tức là: có thể khác nhau giới tính, nhưng tuổi 1997 sẽ cùng một mệnh, hay nói cách khác, mệnh của con người phụ thuộc vào năm sinh chứ không phụ thuộc vào giới tính.
  • Khi xem nữ tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc cung gì: với giới tính khác nhau thì cung của họ sẽ khác nhau. Tức là khi xem tuổi 1997 thuộc cung gì thì sẽ phụ thuộc cả vào năm sinh lẫn giới tính.

Vậy nên: khi sử dụng công cụ xem nữ tuổi 1997 mệnh gì và tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc cung gì, thì quý bạn cần nhập đầy đủ và chính xác năm sinh cùng với giới tính của tuổi cần xem.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Thông tin của bạn
img
Năm sinh Dương lịch 1997
Năm sinh Âm lịch Đinh Sửu
Cung mệnh Chấn
Mệnh ngũ hành Giản hạ Thủy
Màu hợp Màu kỵ
Màu tương sinh: Trắng, Vàng Đồng, Trắng Bạc, Bạc;
Màu tương trợ: Xanh nước biển, Đen
Màu kỵ: Vàng và Nâu;
Màu sinh Xuất: Xanh lá cây
Số hợp mệnh

Mệnh của bạn thuộc Thủy hợp với các số: 1, 6, 7

Hướng tốt Hướng xấu
Đông-Phục vị
Đông Nam-Diên Niên
Nam-Sinh Khí
Bắc-Thiên y
Tây Nam-Họa Hại
Tây-Tuyệt Mạng
Tây Bắc-Ngũ Quỷ
Đông Bắc-Lục Sát

cung-gi Lưu ý: Công cụ xem tuổi Đinh Sửu 1997 cung gì và mệnh gì sẽ giúp quý bạn nắm bắt được những yếu tố tốt xấu trong phong thủy đối với mình. Vậy cho nên, quý bạn cần phải cung-menh[Lấy lá số tử vi] có bình giải để khám phá xem tài lộc, công danh, tình yêu,... của mình như thế nào. Từ đó sử dụng những phương pháp kích phong thủy, cải vận phù hợp nhất đối với mình.

Thư viện tin tức tổng hợp