Thứ 6, 30/7/2021 - 16:16

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ - Năm 2022 nữ mạng #1966

Mục lục
 
Mục lục

Lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng dự báo là một năm có sự đan xen giữa cả xấu và tốt. Tuy các công việc trong năm này người nữ tuổi 1966 nhận được sự hỗ trợ của những người xung quanh nhưng lại không đem lại nhiều may mắn và kết quả tốt đẹp như kỳ vọng. Phương diện tài chính tiền bạc không được lợi, tiêu pha nhiều tiền bạc. Sức khỏe cũng gặp nhiều điều bất lợi. Chú ý có thể trong nhà chuyện buồn phiền hay tang sự đưa tới nên cần hết sức chú ý. Nội dung bài viết dưới đây của thầy Duy Tâm Phúc - chuyên gia tử vi, phong thủy sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về tử vi nữ 1966 năm 2022 mời quý bạn cùng tìm hiểu.

enlightenedXem thêm: Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng

TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2022 NỮ MẠNG 1966

Nữ mạng Bính Ngọ -  Dương mạng

Tuổi Âm: 57 tuổi/ Tuổi Dương: 56 tuổi

Ngũ hành bản mệnh:  Thiên Hà Thuỷ

Cung phi: Cấn ( Hành Thổ)

Tướng tinh - Con nhà Hắc Ðế – tân khổ

Tướng xương - Xương con ngựa, tướng tinh con thuồng luồng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng

1. Vận mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng

Đặc điểm chung Tuổi Bính Ngọ: Người tuổi Bính Ngọ có tuổi và mạng khắc với nhau nên cuộc đời không gặp được nhiều may mắn, mọi công việc cơ bản thành bại đều do bản thân tạo ra. Theo tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 sức khỏe kém, dễ bị bệnh tật hay ốm đau. Người tuổi này dù cố gắng nhiều nhưng khó đạt được những vị trí như kỳ vọng. Tuy nhiên bằng bản lĩnh của mình người nữ tuổi 1966 cũng có thể tự mình tạo sự nghiệp vững chắc, đặc biệt khi có nghề trong tay thì sự nghiệp tương lai càng thêm vững chắc. 

Người sinh năm 1966 Bính Ngọ nữ mạng nếu thuận sinh vào mùa thu đông thì cuộc đời kết hôn được với người chồng có quyền chức. Trong cuộc đời của người nữ tuổi này không có nhiều thay đổi công việc, tình duyên tương đối vất vả. Phải hậu vận mới có được cuộc sống sang giàu và phú túc.

tu-vi-tuoi-binh-ngo-nam-2022-nu-mang-1996

2. Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của tuổi Bính Ngọ gặp năm 2022 Kim là Tương Sinh: Tốt: Làm công việc gì trong năm Nhâm Dần cũng sinh ra được nhiều tài và lộc. Quý nhân hỗ trợ giúp đỡ trong các công việc.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi là Cấn (thuộc hành Thổ ) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn  (thuộc hành Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Trong năm người nữ tuổi này ít có thay đổi công việc kinh doanh. Ngoài ra được giúp đỡ từ quý nhân cho kinh doanh làm ăn.

3. Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi Bính (hành Hỏa) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là can Tương Xung: Mọi công việc chuyển biến bất lợi, không nên phát triển hay đầu tư tiền bạc cho làm ăn. Đi lại xe cộ cần cẩn thận.

- Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Ngọ gặp năm Dần là mối quan hệ Tam Hợp: theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng trong năm 2022 người tuổi Bính Ngọ nữ mạng có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống, nhất là về tinh thần. Tuy nhiên trong những quyết định hệ trọng nên cân nhắc kỹ lưỡng.

- Theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

- Tử vi nữ 1966 năm 2022 hạn theo tuổi

+ Sao hạn năm 2022: Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân, mắc bệnh xương khớp và mắt

+ Hạn theo tuổi: Hạn Kim Lâu, Hạn Hoang Ốc

- Theo vận niên: Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết vào khoảng từ 23 đến 1 giờ sáng, hoặc từ 15 đến 17 giờ nên xuất hành theo hướng Đông Nam người tuổi 1966 nữ mạng sẽ đón được Tài Thần. Ngoài ra người tuổi này cũng có thể chọn xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Bính Ngọ nữ mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng 1966

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Bộ sao này chủ về sức khỏe cẩn thận về các bệnh đường tiêu hóa, bệnh về mất ngủ. Có thể năm này phải đi lại nhiều. Đồ vật bằng gỗ trong nhà bị hỏng cần chú ý.

- Cung Xung chiếu: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Theo tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2022 đây là bộ sao ý nghĩa về năm chủ về khi ra sẽ được sự giúp đỡ của quý nhân. Chuyện vui đưa tới hoặc có thể đi du lịch ở khu tâm linh.

- Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Bộ sao này chủ về tình cảm đối với người thân hay bạn bè trong năm đều không được tốt. Những mâu thuẫn nảy sinh liên quan tới công việc hoặc lĩnh vực tiền bạc.

- Cung Tam hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh:  Luận tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng 2022 bộ sao này có ý nghĩa năm Nhâm Dần có sự tiêu pha các khoản tiền cho nhiều công việc. Bất lợi công việc kinh doanh làm ăn. Chú ý về chuyện buồn trong nhà đưa tới. 

Kết luận:  Theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng Nhâm Dần của tuổi này có những chuyển biến có cả tốt và xấu. Công việc làm ăn buôn bán cẩn thận không nên mở mang vì gặp nhiều khó khăn. Hao tấn nhiều về phương diện tiền bạc tài chính. Sức khỏe của người tuổi này cũng không tốt, nếu đau ốm có thể lâu khỏi. Trong nhà đề phòng chuyện buồn đưa tới.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

3.1. Tử vi Bính Ngọ 2022 nữ mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Phương diện này trong năm Nhâm Dần của người nữ tuổi Bính Ngọ không có chuyển biến tốt. Cuộc sống cần chi tiêu nhiều khoản nên cơ bản không được dư dả, chỉ đủ cho chi tiêu. Ngoài ra lưu ý không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc trong năm này vì có thể hao tán và khó thu hồi lại vốn.

3.2. Xem tử vi nữ Bính Ngọ 2022 về sức khỏe

Người nữ tuổi này chú ý về vấn đề sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh liên quan tốt khí huyết dẫn tới bệnh tật đau ốm và tình trạng bệnh tương đối phức tạp, điều trị lâu khỏi.

3.3. Tử vi nữ 1966 năm 2022 về công việc làm ăn

Công việc kinh doanh làm ăn năm 2022 đối với người tuổi này không được tốt. Các công việc nảy sinh nhiều bất lợi. Nếu dự tính đầu tư mở mang thì cân nhắc, tốt nhất nên chọn thời điểm khác tốt hơn để thực hiện.

3.4. Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Tình cảm của thành viên trong gia đạo năm Nhâm Dần cũng không được tốt. Chuyện buồn có thể đưa tới hoặc tang sự trong họ tộc hay anh em bạn bè.

3.5. Tử vi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Ngoại giao cho công việc làm ăn năm này không tốt, mở rộng mối quan hệ bất lợi nhiều hơn có lợi. Nếu xuất hành đi xa trong năm này cẩn thận bị đau ốm hoặc những thi phi đưa tới.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem bói theo biển số xe nói lên điều gì

Xem tuổi kết hôn giúp hạnh phúc lứa đôi

IV. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Trong tháng đầu năm người nữ sinh năm Bính Ngọ vui xuân cùng thành viên gia đình đề phòng di chuyển xe cộ. Có thể việc di chuyển xe cộ không được tốt gây ra những thương tổn hoặc không thu được kết quả công việc như ý muốn.

Tháng 2: Tháng 2 Âm lịch chính là tháng công việc làm ăn của người nữ tuổi này có nhiều chuyển biến tốt. Tuy nhiên, cần đề phòng luôn có người kề bên tìm cách phá hoại khiến công việc bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Bính Ngọ 2022 nữ mạng công việc làm ăn trong tháng 3 cơ bản bình thường, duy trì ở mức ổn không có thay đổi nhiều. Sức khỏe trong tháng này người tuổi Bính Ngọ nữ mạng lưu ý bệnh về máu huyết.

Tháng 4: Đây là tháng có lộc đưa tới về phương diện tiền bạc. Kinh doanh tháng này đón nhiều thành công và thu được lãi lớn. Sức khỏe ổn nên có đau ốm cũng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Tháng 5: Trong tháng 5 Âm lịch người tuổi 1966 Bính Ngọ nữ mang không nên thực hiện kế hoạch về việc mở mang thêm công việc kinh doanh làm ăn. Bởi đây là tháng không tốt cho các công việc kinh doanh.

Tháng 6: Tình cảm của gia đình trong tháng này không được tốt. Ngoài ra chú ý có thể thành viên trong nhà bị đau ốm, bệnh tình có thể lâu khỏi.

Tháng 7: Theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng tháng này phương diện tiền bạc của người nữ tuổi Bính Ngọ 1966 không được tốt, chủ về hao tán nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn. Đó là sự tăng lên giao dịch hay khoản tiền đầu tư.

Tháng 8: Đây là tháng người nữ tuổi Bính Ngọ được sự giúp đỡ của quý nhân trong nhiều công việc. Theo đó tiến hành công việc gì trong tháng này đều được hanh thông và thuận lợi vô cùng.

Tháng 9: Sức khỏe trong tháng 9 Âm lịch của người tuổi này nữ mạng không được tốt. Bên cạnh đó gia đình đề phòng chuyện buồn đưa tới.

Tháng 10: Xem bói tử vi nữ Bính Ngọ năm 2022 được âm phù và dương trợ người nữ mạng tuổi 1966 các công việc đều được thuận, nếu có gặp bất lợi, hung hiểm cũng nhanh chóng chuyển sang cát lợi.

Tháng 11: Những vấn đề về giấy tờ pháp lý có thể gặp phải nhiều khó khăn trong tháng này. Bởi vậy nếu thực hiện công việc nào liên quan đến giấy tờ thì nên cẩn thận.

Tháng 12: Công việc trong tháng cuối năm của người nữ tuổi Bính Ngọ được hanh thông và thuận lợi. Hơn nữa có lộc đưa tới nên có thể thu về được khoản đáng kể.

Nôi dung bài viết về vận mệnh 12 con giáp năm 2022 sẽ giúp quý bạn năm Nhâm Dần tốt xấu ra sao mời quý bạn cùng tìm hiểu.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

5.1 Luận vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng

5.1.1 Tứ trụ trong tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022

Thiên Thuận Địa Lợi: Những người tuổi Bính Ngọ nữ mạng bản thân vững nhưng công việc kinh doanh trong năm 2022 không thuận xuôi như ý. Tài lộc hao tán. Đây là năm nếu mưu sự thường khó thành hoặc bị người khác cản trở phá hoại. Bệnh tật ốm đau lâu khỏi.

5.1.2 Tử vi nữ 1966 năm 2022 về sao chiếu mệnh

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Xem tử vi tuổi ngọ 1966 năm 2022 nữ mạng đây là sao tốt ý nghĩa về sự an vui, may mắn cũng như tốt lành nhất là chuyện tình cảm. Những tháng tốt nhất của sao chiếu này là tháng 10 và tháng 12 Âm lịch. Ngoài ra đề phòng có thể bị bệnh về máu huyết.

Sao Mộc Đức và cách cúng sao Mộc Đức hút tài lộc

5.1.3 Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng về sao hạn theo năm

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn này người tuổi Bính Ngọ nữ mạng cần đề phòng về tay chân hoặc di chuyển xe cộ. Ngoài ra lưu ý bệnh về phong thấp, bệnh khớp hoặc đau mỏi - mờ mắt.

Hạn Tam Kheo và phương pháp giải hạn Tam Kheo

5.1.4 Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 về vận niên

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt: Đây là vận niên rất tốt nếu tiếp tục duy trì những công việc cũ. Càng ngày sẽ càng dễ dàng cho sự phát triển công việc và tinh thần an vui sáng khoải.

5.1.5 Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng theo hạn tuổi

Hạn tuổi trong năm 2022 của người nữ tuổi này là Kim Lâu và Lục Hoang Ốc. Đây là hạn chủ về làm nhà có thể ảnh hưởng tới tình cảm của vợ chồng, gia đình nảy sinh các mâu thuẫn hoặc cãi vã. Mua xe cũng không được lợi. Hạn Lục Hoang Ốc còn sinh ra mộng mị hoặc tà ma quấy phá.

enlightenedTham khảo thêm về nội dung dự báo Tử vi hàng ngày của quý bạn tại: XEM TỬ VI HÀNG NGÀY

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng

5.2.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022

Làm lễ giải hạn:Thời điểm đầu năm bà mỗi tháng ngày 25 Âm lịch người tuổi Bính Ngọ dâng sớ cầu an, cầu tài lộc và giải hạn nhằm khoảng 19 - 21 giờ. Chuẩn bị 20 ngọn đèn, bài vị giấy xanh và lạy về hướng Đông tiến hành làm lễ. Trên bài vị ghi chữ “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Cùng vơi đó khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

5.2.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng

Tăng cường thêm cát khí của sao chiếu mệnh: Năm 2022 sao Mộc Đức chiếu mệnh người tuổi 1966 nữ mạng sử dụng đá ngọc phỉ thúy có màu xanh để tiết khí được sao tốt. Ngoài ra dùng thêm trang sức có màu thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) nên càng thêm tốt đẹp cho người nữ tuổi này. Đó có thể là Lam bảo, hoặc thạch anh đen,...

5.2.3 Chọn tuổi hợp tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022

Chọn người hợp tuổi kết hợp làm ăn: Người tuổi Bính Ngọ nữ mạng kết hợp làm ăn với người tuổi 1967 hoặc 1983 trong năm Nhâm Dần rất tốt cho phát triển công việc. 

5.2.4 Dùng màu hợp tử vi nữ 1966 năm 2022

Những màu sắc hợp mệnh là màu đen, màu trắng còn tránh dùng màu khắc kỵ như màu đỏ hoặc vàng.

Chọn màu hợp tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Người tuổi Bính Ngọ nữ mạng sinh vào mùa xuân là sinh xuất, gặp năm 2022 Nhâm Dần Kim tương sinh cho bản mệnh. Do vậy năm này nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong các công việc cũng như đi lại. Theo tử vi 1966 nữ mạng năm 2022 tiền bạc cơ bản tiêu nhiều khoản cho cuộc sống. Sức khỏe cẩn thận vấn đề xương khớp hoặc phải đi lại nhiều.

- Mùa hạ: Đây là mùa vượng Hỏa nên làm Thủy khô kiệt, năm Nhâm Dần hành Kim có sự tương sinh nhưng Hỏa lại quá vượng nên Kim cũng bị hao tổn. Bởi vậy công việc không nhiều may mắn. Đầu tư tiền bạc cho công việc nhiều. Các mối quan hệ làm ăn chuyện phiền muộn có thể đưa tới trong năm này.

- Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng người sinh vào mùa này Kim vượng những người nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào mùa này sức khỏe hao tốn nên ảnh hưởng tới công việc kinh doanh làm ăn. Chuyện buồn trong nhà đưa tới, ngoài ra tang sự trong nhà hoặc trong anh em dòng họ nội tộc cần đề phòng.

- Mùa đông: Sinh vào mùa này người sinh năm 1966 nữ mạng làm ăn được quý nhân giúp đỡ trong năm Nhâm Dần. Thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc có sự thay đổi trong các công việc. Tuy nhiên tài chính lại không tốt, làm đến đâu chi tiêu đến đó. Sức khỏe cũng kém đi và lâu khỏi.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Với những phân luận về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng được chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc trình bày trên đây, có thể đoán biết được năm 2022 người tuổi này nên có những tính toán kỹ lưỡng cho mọi công việc. Tốt nhất nên duy trì thành quả của hiện tại hơn là những kế hoạch thay đổi.

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn